Trang điểm đuôi mắt đẹp

Đuôi mắt là điểm nhấn không thể thiếu trong trang điểm đôi mắt mặt, bạn hãy tham khảo cách trang điểm đuôi mắt gợi cảm dưới nhé.

 

Điểm nhấn của khuôn mặt nắm ở đôi mắt sắc sảo và long lanh. Một đôi mắt sắc sảo và long lanh sẽ làm cho bạn tự tin và quyến rũ hơn. Để có một đôi mắt long lanh thì phong cách trang điểm đuôi mắt đẹp góp phần không hề nhỏ. Vậy hãy cùng Blogtrangdiem.com tham khảo hướng dẫn cách trang điểm đuôi mắt đẹp cho bạn gái sắc sảo hơn và cá tính hơn nhé.

Bước 1:Để cho đôi mắt của bạn thêm phần gợi cảm và quyến rũ hãy dùng phấn màu nhũ ngọc trai nâu để cho đôi mắt được mịn màng và kết hợp với một đường kẻ viền mắt màu đen nhé.

Bước 2: Sử dụng chì đen và kẻ  viền mắt từ đầu phần mắt cho đến đuôi mắt nhé

Bước 3: ẽ viền mắt thuận theo đường viền mắt tự nhiên khi bạn nhìn cụp xuống, chỗ góc mắt ngoài và đường mắt dưới cần mạnh dạn tăng độ to của đường kẻ mắt. Mấu chốt là phần đuôi mắt kéo lên 2mm để tạo độ cong, kết thúc ở điểm cắt với đường viền mắt dưới kéo lên, đó chính là độ dài đuôi mắt đẹp nhất

Bước 4: sử dụng tăm bông men theo chân mi chấm thuận xuống dưới, sẽ giúp đường kẻ viền mắt bám chắc hơn.

Bước 5: Dùng bút kẻ mắt nước và kẻ đều ở phần lông mi và đuôi mắt theo cách vẽ ở bước 4

Bước 6: Sử dụng phấn nền vào phần xung quanh mắt để che đi các khuyết điểm xung quanh mắt.

Bước 7: Dùng cọ góc nghiêng chấm bóng mắt màu đậm vẽ đường mắt dưới.

Trên đây là bao gồm 7 bước trang điểm để có một đuôi mắt đẹp. Hãy nhanh tay thực hiện để mình sở hữu một đôi mắt hút hồn nhất bạn nhé. Với một chút khéo léo và nhanh ý bạn sẽ thực hienj được ngay thôi. Chúc bạn thành công!